LÃNH ĐẠO XÃ HÙNG AN DÂNG HƯƠNG, DÂNG HOA TƯỞNG NIỆM CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ NHÂN KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947 – 27/7/2024)

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2024), Chiều ngày 26/7/2024, Đảng ủy, HĐND-UBND-UBMTTQVN xã Hùng An đã long trọng tổ chức lễ viếng anh linh các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ xã Hùng An. Dự lễ viếng có đồng chí Nguyễn Xuân Đặng – Huyện uỷ viên – Bí thư Đảng uỷ xã, đồng chí Hoàng Văn Bắc, Phó bí thư Đảng uỷ – Chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí trong ban thường vụ Đảng uỷ, Ban chấp hành Đảng uỷ, trưởng các ban ngành đoàn thể, công chức xã cùng toàn thể thân nhân các liệt sĩ trong xã.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã đặt vòng hoa tươi thắm, thắp nén hương thơm tưởng nhớ và biết ơn sâu sắc các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của Hùng An anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, để non sông, đất nước, quê hương Việt Nam được ấm no, hạnh phúc như hôm nay.

Ảnh: Lãnh đạo xã thắp hương tại Đài tưởng niệm liệt sĩ xã Hùng An.

Thay mặt Đảng ủy, HĐND-UBND-UBMTTQVN xã Hùng An, đồng chí Hoàng Văn Bắc PBT Đảng uỷ – Chủ tịch UBND xã nhấn mạnh: Trong những năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng uỷ, sự điều hành của chính quyền, sự phối hợp chặt chẽ của các ban ngành đoàn thể, các cấp uỷ Đảng từ xã xuống thôn cùng toàn dân luôn đoàn kết nhất trí một lòng ra sức phấn đấu, thi đua trong lao động, sản xuất kinh tế luôn tăng trưởng tốt, đời sống vật chất tinh thần của nhân dân trong xã từng bước được cải thiện, tình hình an ninh, chính trị, trật tự xã hội luôn giữ vững ổn đinh, để đạt được những thành tựu đó. Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, cùng toàn thể nhân dân trong xã luôn biết ơn công lao to lớn của các thế hệ những người con ưu tú trên mọi miền đất nước đã anh dũng, kiên cường, hy sinh quên mình để giành lại độc lập tự do cho dân tộc, làm nên chiến thắng hào hùng giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, Đảng uỷ, chính quyền xã Hùng An luôn tự hào, nguyện sống, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại, hứa quyết tâm kế thừa và phát huy những thành quả cách mạng của các thế hệ cha anh đi trước để xây dựng quê hương ngày càng phát triển bền vững.

Ảnh: Đồng chí Hoàng Văn Bắc – PBT Đảng uỷ – Chủ tịch UBND xã đọc lời viếng các anh hùng liệt sĩ xã Hùng An.

Với tấm lòng thành kính, lãnh đạo Đảng uỷ, chính quyền cùng toàn thể thân nhân các gia đình liệt sĩ xã Hùng An đã dành phút mặc niệm tri ân công lao to lớn của Bác Hồ vĩ đại, trước anh linh các anh hùng liệt sĩ và tưởng nhớ vĩnh biệt đồng chí Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng.