XÃ HÙNG AN THAM GIA “LIÊN HOAN TIẾNG HÁT KHU DÂN CƯ” UBMTTQVN HUYỆN KIM ĐỘNG NĂM 2024

Văn hóa - Xã hội

Để chào mừng thành công Đại hội, Đại biểu MTTQ Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024 – 2029. Ngày 02/08/2024, UBMTTQ Việt Nam huyện Kim Động tổ chức “Liên hoan tiếng hát khu dân cư” năm 2024 tham gia liên hoan tiếng hát có 14 xã, thị trấn trong đó có UBMTTQVN xã Hùng An.

UBMTTQVN xã Hùng An trong những năm qua đã tích cực tuyên truyền, vận động, huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, sự đồng lòng, chung sức của nhân dân để thực hiện có hiệu quả cuộc vận động  “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, xây dựng xã nông thôn mới nâng cao, khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu. Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBMTTQ Việt Nam huyện Kim Động về tham gia “Liên hoan tiếng hát khu dân cư” năm 2024. Đơn vị UBMTTQVN Hùng An tham gia 02 tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi truyền thống cách mạng, tình đoàn kết các dân tộc, tình yêu quê hương đất nước, các phong trào xây dựng đời sống văn hóa, gương người tốt việc tốt, các thành tựu phát triển kinh tế – xã hội của đất nước, của huyện và của địa phương.

Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức đã trao giải xuất sắc cho đơn vị UBMTTQ Việt Nam xã Hùng An

Ảnh: Đơn vị UBMTTQ Việt Nam xã Hùng An đạt giải xuất sắc

Một số hình ảnh đơn vị UBMTTQVN xã Hùng An tham gia “Liên hoan tiếng hát khu dân cư” năm 2024.