CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC XÃ HƯỞNG ỨNG CUỘC THI TRỰC TUYẾN TÌM HIỂU LUẬT ĐẤT ĐAI NĂM 2024

Thực hiện Công văn số 333-CV/BTGHU, ngày 12/8/2024 của Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Kim Động về việc hưởng ứng tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Luật Đất đai năm 2024 trên Trang Thông tin điện tử tổng hợp Báo cáo viên địa chỉ: http/baocaovien.vn. Nhằm đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền về Cuộc thi bằng nhiều hình thức phù hợp; động viên, khuyến khích cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động tham gia cuộc thi. Được sự chỉ đạo của Đảng uỷ xã, Ban Tuyên giáo Đảng uỷ đã triển khai thực hiện công tác tuyên truyền qua hệ thống Đài truyền thanh xã, trên các nền tảng ứng dụng mạng xã hội và trực tiếp tới cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức qua nhóm ZALO. Kết quả sau cuộc thi Tuần thứ 2 đã có 91 bài dự thi của cán bộ, công chức, viên chức xã qua trang thông tin điện tử. Tiêu biểu là đội ngũ cán bộ, viên chức người lao động Trường Mầm Non, Trường TH&THCS, Trạm Y tế xã, Công an xã và Ban chỉ huy Quân sự xã đã có 100% số người tham gia thi.

Hội đồng giáo viên Trường Mầm Non xã Hùng An tập trung thi tìm hiểu Luật đất đai năm 2024 qua nhóm Zalo

Ban Tuyên giáo Đảng uỷ xã đã và đang tiếp tục chỉ đạo đẩy mạnh công tác tuyên truyền rộng khắp trên địa bàn xã để cuộc thi Tuần 3 từ ngày 02/9 đến 8/9/2024 có nhiều bài dự thi đạt kết quả cao hơn.

BTG.