Đảng uỷ xã Hùng An tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9/2024

Ngày 30/8, Đảng uỷ xã Hùng An tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9. Dự buổi lễ và trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ có Đ/c Nguyễn Thanh Thuỷ – Uỷ viên BTV Huyện uỷ – Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ; Đ/c Nguyễn Xuân Đặng – HUV, Bí thư Đảng uỷ cùng các đồng chí trong BTV Đảng uỷ; BCH Đảng bộ, Bí thư chi bộ Trưởng thôn và các đồng chí Đảng viên được tặng huy hiệu đảng đợt 02/9.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Thanh Thuỷ – Uỷ viên BTV huyện uỷ – Chủ nhiệm UBKT huyện uỷ trao huy hiệu Đảng cho Đảng viên trong Đảng bộ

Đợt 02/9 toàn xã có 04 đảng viên được tặng huy hiệu Đảng từ 40 năm tuổi Đảng trở lên. Trong đó, 03 đảng viên 55 năm tuổi đảng và 01 đảng viên 40 năm tuổi đảng.

Đ/c Nguyễn Thanh Thuỷ – UVBTVHU, Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ phát biểu động viên

Phát biểu tại lễ trao tặng huy hiệu Đảng, đồng chí Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ chúc mừng các đồng chí vinh dự được nhận huy hiệu đảng đợt 02/9 năm nay và khẳng định đây là phần thưởng cao quý, ghi nhận những đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng thời mong muốn, các đồng chí đảng viên luôn mạnh khoẻ là gương sáng để con cháu, thế hệ cán bộ, đảng viên hôm nay noi theo. Từ đó góp phần tuyên truyền, giáo dục cán bộ đảng viên và thế hệ trẻ tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng cộng sản Việt Nam, tiếp bước truyền thống cách mạng, ra sức phấn đấu, cống hiến vì lý tưởng của Đảng. Đồng chí cũng đề nghị cấp uỷ, chính quyền tiếp tục quan tâm, chăm lo tới các đảng viên cao tuổi nhằm phát huy trí tuệ và tinh thần của lớp đảng viên cao tuổi trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

Đ/c Nguyễn Văn Tấn Đảng viên nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng phát biểu cảm tưởng.

Đồng chí Nguyễn Văn Tấn thay mặt 04 đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên và nguyện hứa sẽ tiếp tục  nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chung tay xây dựng xã nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu.

Một số hình ảnh tại Lễ trao tặng huy hiệu Đảng